0917 999 000

- Đc: Tòa Nhà The Prince Residence 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
- Xưởng SX: Số 3 đường 44, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: 0868 33 9798 - Hotline: 0917 999 000 info@quangcaoxanh.vn

Giới Thiệu

HomeGiới Thiệu

Với thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng, quán ăn, các quán trà sữa, cafe,nhà thuốc,… ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Kéo theo đó là các hình thức makerting ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu cạnh tranh. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn nhiều người biết đến thương hiệu mình. Và ngày nay, việc làm bảng hiệu quảng cáo đang được rất thịnh hành. Công ty Sahifa chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi luôn làm việc hết mình để đem đến những tấm bảng hiệu quảng cáo làm hài lòng khách hàng nhất.

Giá trị cốt lõi của mỗi công trình quảng cáo được tạo nên từ nền tảng của sự bền vững. Và tính thẩm mỹ cao, ở nơi đó là chúng tôi, những chú kiến thợ vẫn ngày đêm trau chuốt, tỉ mỉ tạo nên những kiệt tác văn hóa thời đại. Khát vọng chinh phục đã thôi thúc chúng tôi không ngừng sáng tạo – không ngừng lao động để trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo hiện nay.

1- Ý niệm: Với niềm đam mê quảng cáo, năm 2011 chính thức chúng tôi đã bắt đầu. Từ một xưởng sản xuất thi công bảng hiệu hộp đèn phục vụ cho nhu cầu dân dụng. Cung cấp sản phẩm dịch vụ với quy mô hẹp. Mỗi ngày một bước tiến, lượng khách hàng tiềm năng càng nhiều buộc chúng tôi phải mở rộng.

2- Ra đời: Công ty cổ phần Quảng Cáo Sahifa với khẩu hiệu  kiến tạo tinh hoa văn hóa rồng mang lại sự trù phú cho xã hội.

3- Sứ mệnh: Sinh ra để sáng tạo. Đội ngũ thiết kế giỏi chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị một tác phẩm đẹp.

4- Cam kết: thực hiện cam kết làm hài lòng khách hàng. Tất cả các dự án đã và đang thực hiện của quảng cáo Sahifa. Sẽ luôn đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng sự tồn tại bền bỉ của mỗi công trình. Quy chế về bảo hành dài hạn cũng được áp dụng kịp thời. Luôn mong muốn sự phản hồi tốt đẹp.

Công ty quảng cáo Sahifa là lựa chọn tốt nhất, tin tưởng nhất cho tất cả các công trình quảng cáo như: bảng hiệu hộp đèn, Pano, chữ nổi, in ấn, gia công,…

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!..

Summary
Recipe Name
Giới Thiệu
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Sorry, the comment form is closed at this time.